COURES

Coding Course

สำรวจหลักสูตรและการรับรองอันหลากหลายของเราเพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ของคุณ ตั้งแต่ความปลอดภัยของข้อมูลและการแสดงข้อมูลเป็นภาพไปจนถึงไลบรารีส่วนหน้าและการประกันคุณภาพ เรานำเสนอการฝึกอบรมที่ครอบคลุมเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพของโครงการของคุณ เข้าร่วมหลักสูตรของเราในการรับรองความปลอดภัยของข้อมูล การแสดงข้อมูล การรับรองไลบรารีส่วนหน้า การประกันคุณภาพ ความปลอดภัยของข้อมูลและการประกันคุณภาพ คอมพิวเตอร์ทางวิทยาศาสตร์ด้วย Python และอัลกอริทึม JavaScript และโครงสร้างข้อมูล ก้าวไปข้างหน้าในโลกแห่งเทคโนโลยีที่พัฒนาตลอดเวลาด้วย QUESTLANGAUGE!

RESPONSIVE WEB DESIGN

หลักสูตร Responsive Web Design จะทำให้คุณรู้จักคำสั่งเบื้องต้นสำหรับ Design Web บนโลกออนไลน์ เรียนรู้ภาษา HTML, CSS ในการสร้าง Web พื้นฐานของพื้นฐานที่ทุกคนต้องรู้ สามารถนำไปใช้พัฒนาต่อยอดได้จริง

CODING INTERVIEW PREP

หลักสูตร Coding Interview Prep เป็นหลักสูตรสำคัญระดับนึงสำหรับผู้ที่ต้องการความท้าทายเพราะในหลักสูตรนี้จะให้เราแก้โจทย์ปัญหาต่างๆ ซึ่งจะมีหลายๆปัญหาให้แก้ซึ่ง โจทย์แนวนี้ยังนิยมใช้ในการทดสัมภาษณ์งานอีกด้วย

MICROSERVICES

หลักสูตร Apis And Microservices จะสอนรูปแบบ Style การออกแบบสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน ซึ่งสามารถโต้ตอบกันได้ โดยใช้ JavaScript เขียนขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับ Node.js

MACHINE LEARING WITH PYTHON

หลักสูตร Machine Learning with Python จะสอนเกี่ยวกับ TensorFlow สำหรับพํฒนา Machine learning และการสร้าง Neural Network เป็นคล้ายๆกับระบบประสาทของมนุษย์ แต่พัฒนาให้เป็นสมองกล

DATA ANALYSIS WITH PYTHON

หลักสูตร Data Analysis with Python จะให้ความรู้ในเรื่องการวิเคราะห์ข้อมูลวางแผน ให้คิดวิเคราห์สถานการณ์ต่างๆที่จะเกิดขึ้น โดยใช้ภาษา Python ในวางวางแผนวางโครงสร้าง

INFORMATION SECURITY

หลักสูตร Information Security Certification เป็นหลักสูตรการสอนเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูล วิธีการที่เราจะใช้หรือจัดเก็บข้อมูลอยากปลอดภัยลดความเสี่ยงและผลกระทบจากการโจมตีหลายประเภท

DATA VISUALIZATION

หลักสูตร Data Visualization การสร้างข้อมูลในรูปแบบกราฟ ที่ช่วยให้ได้ข้อมูลเชิงลึกได้ สอนออกแบบกราฟต่างๆ โดยใช้ Data Visualization with D3 รวมถึงการรับค่าขอมูลจากกล่องข้อความ โดยใช้ JSON API and Ajax

FRONT END LIBRARIES

หลักสูตร Front End Libraries Certification เบื้องหลังชุดคำสั่ง ที่จะแปลงเว็บไซต์พื้นๆ ของคุณให้มีระดับเพิ่มขึ้น โดยเพิ่ม Graphic ผ่าน Bootstrap, jQuery, Sass, React and Redux

QUALITY ASSURANCE

หลักสูตร Quality Assurance จะสอนเรื่องวิธีการตรวจสอบ Product ที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้แน่ใจว่าได้คุณภาพและไม่มีการผิดพลาดใดๆ เหมือนเป็นการเช็คให้แน่ใจว่าระบบสามารถทำงานได้อย่างไม่มีปัญหาก่อนนำไปใช้งานจริง

INFORMATION SECURITY AND QUALITY ASSURANCE

หลักสูตร Information Security And Quality Assurance เป็นหลักสูตรที่ให้วางระบบความปลอดภัย ป้องกันการเจาะระบบผ่านทางเครือข่าย อินเทอร์เน็ต กระบวนการกลไกลต่างๆ รวมถึงเรื่อง เส้นทางที่ผู้ประสงค์ร้ายจะเข้ามาเจาะระบบ

SCIENTIFIC COMPUTING WITH PYTHON

หลักสูตร Scientific Computing with Python เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปในทางคำนวณคณิตศาตร์และการคำนวณทางวิทยาศาตร์ โดยใช้ภาษาอย่าง Python

JAVASCRIPT ALGORITHMS AND DATA STRUCTURES

หลักสูตร Javascript Algorithms And Data Structures เรียนรู้ภาษาระดับสูง Javascript เบื้องต้น รูปแแบบ Algorithms ขั้นตอนการทำงาน รวมถึง การจัดเก็บข้อมูล Array และ อื่นๆ

WHY QUEST ?

เรียนกับเราแล้วมั่นใจ

สามารถเรียนออนไลน์ด้วยโปรแกรม LearnSpace ง่ายๆ ผ่าน Smartphone, Tablet หรือ Computer มีระบบการสอนที่ครบครัน เรียนกับครู/ติวเตอร์ ที่มีคุณภาพมีประสบการณ์ในการสอนสูง คอยแนะนำการเรียนต่างๆ ให้ข้อมูล อัพเดทวิชาที่ใช้ศึกษาอย่างสม่ำเสมอ สอนง่าย เข้าใจง่าย มีระบบการสอนที่ครบครันพร้อมวิดีโอทบทวนบทเรียนย้อนหลัง ไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถเรียนได้ เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ต แล้วมาสมัครเรียนกับเรา QUESTLANGUAGE