GRE

ทะยานสู่ความสำเร็จ พิชิตคะแนน GRE ได้ไม่ยาก แบไต๋ทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกหัวข้อแบบเน้นๆ จนคุณเองก็สามารถสัมผัสได้ว่า GRE นั้นไม่ได้ยากเกินความสามารถ ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา พื้นฐานคณิตศาสตร์ไม่ดี คิดเลขช้า ภาษาอังกฤษไม่แม่น ไม่แน่น ไม่มั่นใจ

เรียน GRE แบบไหน?

4 รูปแบบการเรียนรู้

Private Classes

จัดตารางเรียนสด สุดexclusive ที่สถาบันและชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

 

Group Classes

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

Live Online Classes

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

Learnchat Classes

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone,

Tablet หรือ

คอมพิวเตอร์ จาก

ที่ไหนก็ได้บนโลก

GRE

GRE คือ ข้อสอบสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา โดยแบ่งเป็นการสอบทั่วไป (GRE revised General Test) และ การสอบเฉพาะวิชา (GRE Subject Test) ที่มีทั้ง Biochemistry , Cell and Molecular Biology, Biology, Chemistry, Computer Science ซึ่งจะสอบวิชาไหนนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับสาขาที่ต้องการจะศึกษาต่อนั่นเอง

เรียน ติว GRE รับรองผล  รับรองผล!!!

ทะยานสู่ความสำเร็จ พิชิตคะแนน GRE ได้ไม่ยาก แบไต๋ทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกหัวข้อแบบเน้นๆ จนคุณเองก็สามารถสัมผัสได้ว่า GRE นั้นไม่ได้ยากเกินความสามารถ ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา พื้นฐานคณิตศาสตร์ไม่ดี คิดเลขช้า ภาษาอังกฤษไม่แม่น ไม่แน่น ไม่มั่นใจ ต้องปัดฝุ่น เคาะสนิมกันยกใหญ่ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว และอีกร้อยแปดปัญหาที่ล้วนแล้วแต่สร้างความกังวลและความหนักใจให้คุณไม่น้อย อีกทั้งคะแนนที่สูงและการแข่งขันที่ดุเดือดก็ยิ่งสร้างความกดดันเข้าไปอีก ได้เวลาแล้วที่ต้องหยุด….หยุดทุกความกังวล…..หยุดความหนักใจและหยุดความกดดันนั้นไว้ เพราะการเตรียมตัวต่างหากที่สำคัญที่สุด วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง เตรียมตัวได้ตรงประเด็นมากขึ้น และให้คุณเป็นคนที่พร้อมที่สุดสำหรับการลงสนามสอบครั้งสำคัญของคุณ

GRE คือข้อสอบวัดระดับเพื่อใช้ในการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท-เอกของมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก โดยข้อสอบแบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลัก ได้แก่ Verbal Reasoning, Quantitative Reasoning, Critical Thinking และ Analytical Writing.

เรามีหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อการสอบ GRE โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะอ่อนคณิตศาสตร์ ไม่มั่นใจเรื่องภาษาอังกฤษ คิดเลขช้า อ่าน Reading ยาวๆไม่เข้าใจ Grammar Writing ไม่ถนัด ปัญหาเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ด้วยรูปแบบการเรียนที่มีการวิเคราะห์ผู้เรียนอย่างละเอียด หาจุดอ่อนของแต่ละคน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอย่างตรงประเด็น เพราะเราเชื่อว่าแต่ละคนมีพื้นฐานแตกต่างกัน การเรียนการสอนเน้นเริ่มตั้งแต่พื้นฐาน ทั้งพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ วิธีการคิด การใช้สูตร รวมถึงคำศัพท์ทางคณิตศาสตร์ และพื้นฐานภาษาอังกฤษ ทั้ง Grammar Writing Reading เพื่อนำไปต่อยอดในการทำโจทย์เป็นลำดับถัดไป ยิ่งทำโจทย์เยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยให้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองมากขึ้น และพัฒนาข้อผิดพลาดนั้นให้ถูกต้อง พัฒนาให้เรามีข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุดหรือไม่มีเลยยิ่งดี แล้วคุณจะพบว่าคุณเองก็เก่งขึ้นได้ และที่สำคัญคอร์สเรียนของเราเป็นคอร์สสอนสด มีติวเตอร์คอยดูแล ให้คำปรึกษา และไขข้อสงสัยให้คุณได้ตลอดระยะเวลาที่คุณอยู่ในคอร์สเรียนของเรา