เรียนออนไลน์ได้ทุกที่

LEARNSPACE

About QuestLanguage

QUESTLANGUAGE เรียนสดติวเข้มออนไลน์ได้ทุกเวลากับเรา เรียนสดออนไลน์ได้ทุกที่ ที่อยากเรียน มีระบบการเรียนที่ทันสมัยเข้ากับปัจจุบัน เรียนผ่าน SmartPhone, Tablet หรือ Computer เพียงแค่มี Internet ไม่ต้องเสียเงินไปกับการเดินทางไปที่เรียน เรียนอยู่ที่บ้านก็ได้ ที่สาธารณะก็เรียนได้

หลักสูตรที่เราสอน | Courses for ClassRoom

เรียนออนไลน์ผ่านระบบ LearnSpace วิดีโอคอล กับ ครูและติวเตอร์โต้ตอบกันได้ทันทีดูแลให้คำปรึกษาตลอดคลาสเรียน เพื่อการเรียนที่จะทำให้เข้าใจในหลักสูตรที่จะศึกษาได้มากยิ่งขึ้น มีการอัดวิดีโอไว้ให้ทุก Class เพื่อนำมาศึกษาหาข้อมูลย้อนหลังได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเรียน สามารถเรียนที่ไหนก็ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ต

IELTS

International English

ทดสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ ที่เป็นมาตรฐานสากลและนิยมใช้กันทั่วโลก เรียน 40 ชม. รับรองผล 6.0 + เป็นการทดสอบที่ถูกออกแบบเพื่อวัดความสามารถด้านการสื่อสารทางภาษา ครอบคลุมทักษะทางภาษา

GED/IGCSE

สอบเทียบวุฒิมัธยมศึกษาตอนปลาย อีกทั้งยังเป็นระบบการเรียนการสอนของโรงเรียนนานาชาติในประเทศไทยด้วย GED เเละ IGCSE มีหลากหลายวิชาให้เลือกสอบ เช่น กลุ่มรายวิชาด้านภาษา วิทยาศาสตร์ คณิตสาสตร์ สังคมศาสตร์ครอบคลุมทักษะทางภาษา

SAT

Math and Reading

ทดสอบวัดระดับทางภาษาอังกฤษ ที่เป็นมาตรฐานสากลและนิยมใช้กันทั่วโลก เรียน 40 ชม. รับรองผล 6.0 + เป็นการทดสอบที่ถูกออกแบบเพื่อวัดความสามารถด้านการสื่อสารทางภาษา ครอบคลุมทักษะทางภาษา

TOEFL/MUIC

เป็นหลักสูตรการเรียนการสอนแบบนานาชาติ  จะทดสอบความรู้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์มุ้งเน้นทักษะการพูด ฟังและเขียน เพื่อเตรียมสอบ TOEFL ปูพื้นฐานไวยากรณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสอบ

General English

คอร์ส General English เป็นคอร์สที่เหมาะสมกับนักเรียนที่มีความต้องการที่จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทางด้านการฟัง การพูด การอ่าน การเขียน คำศัพท์ ให้พร้อมสำหรับการเข้าศึกษาต่อในระดับมัธยม และในระดับ มหาวิทยาลัย

Phonics Reading

เริ่มเรียนรุู้จากการ ออกเสียง สะกดคำ กับ duPhonics สำหรับเด็กๆ ที่ต้องการฝึกพูดสะกดสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยอาจาร์ผู้สอนจากครูต่างชาติ สำหรับหนูวัยเด็กโดยเฉพาะ เรียนง่านเข้าใจง่ายผ่านทางออนไลน์กันเลย

เรียนออนไลน์กับเราได้อะไรบ้าง?

“QUEST”

การเรียนออนไลน์กับเรา ทำให้การเรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เข้าใจเร็ว ติวเตอร์ กับนักเรียน สามารถติดต่อสื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป็นการเรียนสดเหมือนได้เรียนกันแบบตัวต่อตัวในห้องเรียน สามารถสอบถามบทเรียนที่ไม่เข้าใจ สอบถามปัญหาในการเรียนต่างๆ ติวเตอร์ก็จะสามารถแก้ไขปัญหาให้ได้ในทันที มีการเตรียมข้อมูลการสอนเฉพาะเจาะจงนักเรียนคนต่อคนเพื่อที่จะสามารถสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Our Services

Real-Time Online Virtual Classroom

เรียนกับเราด้วยระบบการเรียนออนไลน์ สามารถสื่อสารกับ ติวเตอร์ผู้สอนในเนื้อหาที่ไม่เข้าใจ หรือต้องการฟังซ้ำ ได้ในทันที ทำให้การเรียนแบบออนไลน์นั้นมีประสิทธิภาพ เรียนรู้ได้ดี เข้าใจในเนื้อหาเร็วขึ้น

Course Replay

ทุกการเรียนออนไลน์จะมีระบบบันทึกการเรียน ของนักเรียนทุกคนสามารถย้อนดูได้ไม่จำกัดตลอดอายุคอร์ส เพื่อนำไปทบทวนการเรียน หรือศึกษาให้เข้าใจในบทเรียนที่เรียนนั้นมากยิ่งขึ้น

Real-Time Learning Tools

ผู้เรียนสามารถคุยถามตอบกับติวเตอร์ได้โดยตรง เรียนด้วยระบบการเรียนแบบออนไลน์ สื่อสารได้ทันที สอบถามบทเรียนได้เลย มีกระดานออนไลน์ และระบบการเรียนที่ทำให้การเรียนเป็นไปได้อย่างราบรื่น

E-Learning

เพื่อให้การเรียนรู้ของนักเรียนนั้นมีประสิทธิภาพมากที่สุด และนักเรียนมีส่วนร่วมในการเรียนออนไลน์มากขึ้น เราจึงจัดทำ ระบบ Quest Study ที่มีการวัดผลการเรียนรู้ของนักเรียนอย่างละเอียด

Real Native Speaker Teachers

เลือกเรียนกับติวเตอร์เจ้าของภาษา 100% จากต่างประเทศ ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ในการสอนสูง สอนสนุก เรียนง่าย เข้าใจเร็ว ออกแบบเนื้อหาบทเรียนให้เข้ากับนักเรียนแต่ละคนโดยเฉพาะ

Unlimited Sim-Test

สามารถทำแบบทดสอบหลังการเรียนได้เรื่อยๆและเราจะให้คำปรึกษาจนกว่าจะสอบผ่าน รับรองคุณภาพ ของแบบทดสอบ สามารถทำแบบทดสอบใหม่ได้ตลอด จนกว่าจะสอบเสร็จ

WHY QUEST ?

เรียนกับเราแล้วมั่นใจ

สามารถเรียนออนไลน์ด้วยโปรแกรม LearnSpace ง่ายๆ ผ่าน Smartphone, Tablet หรือ Computer มีระบบการสอนที่ครบครัน เรียนกับครู/ติวเตอร์ ที่มีคุณภาพมีประสบการณ์ในการสอนสูง คอยแนะนำการเรียนต่างๆ ให้ข้อมูล อัพเดทวิชาที่ใช้ศึกษาอย่างสม่ำเสมอ สอนง่าย เข้าใจง่าย มีระบบการสอนที่ครบครันพร้อมวิดีโอทบทวนบทเรียนย้อนหลัง ไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สามารถเรียนได้ เพียงแค่คุณมีอินเทอร์เน็ต แล้วมาสมัครเรียนกับเรา QUESTLANGUAGE