GRE

Posted on Posted in Uncategorized

4 รูปแบบการเรียนรู้

Live Online Class

online

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

LearnChat

undraw_creative_draft_vb5x

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone, Tablet หรือ คอมพิวเตอร์ จากที่ไหนก็ได้บนโลก

Private Class

private

จัดตารางเรียนสด สุด exclusiveที่สถาบัน และชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

Group Class

undraw_exams_g4ow

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

GRE

GRE คือ ข้อสอบสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา โดยแบ่งเป็นการสอบทั่วไป (GRE revised General Test) และ การ
 
สอบเฉพาะวิชา (GRE Subject Test) ที่มีทั้ง Biochemistry , Cell and Molecular Biology, Biology, Chemistry, Computer Science ซึ่งจะสอบวิชาไหนนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับสาขาที่ต้องการจะศึกษาต่อนั่นเอง
 
เรียน ติว GRE รับรองผล  รับรองผล!!!

ทะยานสู่ความสำเร็จ พิชิตคะแนน GRE ได้ไม่ยาก แบไต๋ทุกรายละเอียด เจาะลึกทุกหัวข้อแบบเน้นๆ จนคุณเองก็สามารถสัมผัสได้ว่า GRE นั้นไม่ได้ยากเกินความสามารถ ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรมา พื้นฐานคณิตศาสตร์ไม่ดี คิดเลขช้า ภาษาอังกฤษไม่แม่น ไม่แน่น ไม่มั่นใจ ต้องปัดฝุ่น เคาะสนิมกันยกใหญ่ แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว และอีกร้อยแปดปัญหาที่ล้วนแล้วแต่สร้างความกังวลและความหนักใจให้คุณไม่น้อย อีกทั้งคะแนนที่สูงและการแข่งขันที่ดุเดือดก็ยิ่งสร้างความกดดันเข้าไปอีก ได้เวลาแล้วที่ต้องหยุด….หยุดทุกความกังวล…..หยุดความหนักใจและหยุดความกดดันนั้นไว้ เพราะการเตรียมตัวต่างหากที่สำคัญที่สุด วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณเหนื่อยน้อยลง เตรียมตัวได้ตรงประเด็นมากขึ้น และให้คุณเป็นคนที่พร้อมที่สุดสำหรับการลงสนามสอบครั้งสำคัญของคุณ

หลายๆคนที่วางแผนเรียนต่อปริญญาโทในสหรัฐอเมริกา หรือในประเทศอื่นๆที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ หากเราสืบค้นข้อมูลเกี่ยวกับการยื่นคะแนน จะเห็นได้ว่าในหลายๆมหาวิทยาลัย หลายๆคณะ มักจะมีคะแนนหนึ่งที่ต้องยื่นนอกเหนือจากคะแนนภาษาอังกฤษ ซึ่งก็คือ คะแนน GRE นั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหลักสูตรที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ รวมไปถึงหลักสูตร MBA ที่หลายๆคนเข้าใจว่าสามารถใช้คะแนน GMAT ได้เพียงอย่างเดียว แต่ความจริงแล้วคะแนน GRE ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่สามารถใช้ยื่นเพื่อเข้าศึกษาต่อได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แค่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หลักสูตร MBA ของประเทศอื่นๆก็สามารถใช้คะแนน GRE ยื่นได้ ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ สิงคโปร์ สวิตเซอร์แลนด์ ไต้หวัน ตุรกี สวีเดน และอีกหลายๆประเทศรวมถึงประเทศไทยของเรา  นอกจากนี้ก็ยังมีหลักสูตรอื่นๆอีกที่ใช้คะแนน GRE เป็นคุณสมบัติสำคัญในการพิจารณารับเข้าศึกษาต่อ ยกตัวอย่างมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ของสหรัฐอเมริกาอย่าง Yale University ที่แม้แต่หลักสูตรการแสดงยังต้องมีคะแนน GRE ในการยื่นด้วย ซึ่งจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า หากต้องการจะเรียนต่อในต่างประเทศ หรือหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทย คะแนน GRE ถือว่าเป็นคะแนนที่สำคัญมาก ยิ่งมีคะแนนดีเท่าไหร่ โอกาสที่จะได้รับคัดเลือกก็จะมีสูงเท่านั้น เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เตรียมตัวก่อน โอกาสก็มากกว่า

 

GRE มีชื่อเต็มๆว่า Graduate Record Examination เป็นข้อสอบสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา โดยแบ่งเป็นการสอบทั่วไป (GRE revised General Test) ที่มีการจัดสอบสองรูปแบบ รูปแบบแรกคือ Computer Delivered Test ประกอบไปด้วยพาร์ท Analytical Writing โดยจะมีสองส่วน ส่วนละ 30 นาที พาร์ท Verbal Reasoning แบ่งเป็น 2 ส่วน  แต่ละส่วนมี 20 ข้อ ให้เวลาส่วนละ 30 นาที และพาร์ทสุดท้ายคือ Quantitative Reasoning  ที่จะวัดความสามารถด้านคณิตศาสตร์ แบ่งเป็น 2 ส่วนเช่นเดียวกัน โดยแต่ละส่วนจะประกอบไปด้วยคำถามจำนวน 20 ข้อ ให้เวลาส่วนละ 35 นาที และการสอบอีกรูปแบบหนึ่ง คือ Paper Delivered Test ประกอบไปด้วยพาร์ท พาร์ท Analytical Writing โดยจะมีสองส่วน ส่วนละ 30 นาที พาร์ท Verbal Reasoning แบ่งเป็น 2 ส่วน  แต่ละส่วนมี 25 ข้อ ให้เวลาส่วนละ 35 นาที และพาร์ทสุดท้ายคือ Quantitative Reasoning  ที่จะวัดความสามารถด้านคณิตศาสตร์ แบ่งเป็น 2 ส่วนเช่นเดียวกัน โดยแต่ละส่วนจะประกอบไปด้วยคำถามจำนวน 25 ข้อ ให้เวลาส่วนละ 40 นาที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการจัดสอบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันจะเป็นแบบ Computer Delivered test มากกว่า ส่วนข้อสอบอีกกลุ่มหนึ่งที่นอกเหนือจากข้อสอบ GRE แบบทั่วไปคือ การสอบเฉพาะวิชา (GRE Subject Test) ที่มีทั้ง Biochemistry , Cell and Molecular Biology, Biology, Chemistry, Computer Science, Literature English, Mathematics, Physics และ Psychology ซึ่งจะสอบวิชาไหนนั้น ก็จะขึ้นอยู่กับสาขาที่ต้องการจะศึกษาต่อนั่นเอง

หลังจากที่ได้ทราบรายละเอียดเกี่ยวกับการสอบ GRE กันไปแล้วก็อย่าเพิ่งล้มเลิกความตั้งใจไปซะก่อน ถึงแม้ข้อสอบ GRE จะดูยากและซับซ้อน แต่หากคุณมีเทคนิคดี เตรียมตัวดี ข้อสอบ GRE ก็ไม่ยากเกินความสามารถ ให้สถาบันจุฬาติวเตอร์เป็นตัวช่วยสำคัญในการเตรียมความพร้อมของคุณดีกว่า เรามีทีมติวเตอร์ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ มีความรู้ความสามารถ และที่สำคัญเรามีหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อการสอบ GRE โดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะอ่อนคณิตศาสตร์ ไม่มั่นใจเรื่องภาษาอังกฤษ คิดเลขช้า อ่าน Reading ยาวๆไม่เข้าใจ Grammar Writing ไม่ถนัด ปัญหาเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป ด้วยรูปแบบการเรียนที่มีการวิเคราะห์ผู้เรียนอย่างละเอียด หาจุดอ่อนของแต่ละคน เพื่อนำไปสู่การพัฒนาอย่างตรงประเด็น เพราะเราเชื่อว่าแต่ละคนมีพื้นฐานแตกต่างกัน การเรียนการสอนเน้นเริ่มตั้งแต่พื้นฐาน ทั้งพื้นฐานทางคณิตศาสตร์ วิธีการคิด การใช้สูตร รวมถึงคำศัพท์ทางคณิตศาสตร์ และพื้นฐานภาษาอังกฤษ ทั้ง Grammar Writing Reading เพื่อนำไปต่อยอดในการทำโจทย์เป็นลำดับถัดไป ยิ่งทำโจทย์เยอะเท่าไหร่ ก็จะยิ่งช่วยให้เห็นข้อผิดพลาดของตัวเองมากขึ้น และพัฒนาข้อผิดพลาดนั้นให้ถูกต้อง พัฒนาให้เรามีข้อผิดพลาดให้น้อยที่สุดหรือไม่มีเลยยิ่งดี แล้วคุณจะพบว่าคุณเองก็เก่งขึ้นได้ และที่สำคัญคอร์สเรียนของเราเป็นคอร์สสอนสด มีติวเตอร์คอยดูแล ให้คำปรึกษา และไขข้อสงสัยให้คุณได้ตลอดระยะเวลาที่คุณอยู่ในคอร์สเรียนของเรา

QUEST LANGUAGE

สาขาเทพารักษ์ 80/296 ซอย 41 ทิพวัล 1 หมู่ 5 ถนน เทพารักษ์. (13.6280161,100.6061226), สมุทรปราการ 10270
02-115-0889 LINEID: questclub

CONTACT US

ติดต่อได้ที่ไลน์ @questlanguage

https://line.me/R/ti/p/@questlanguage

questlineqr

QUEST ELITE

สาขาสีลม 139 ถนน ปัน, สีลม, บางรัก, กรุงเทพฯ 10500 เดิน 5 นาที BTS สุรศักดิ์
095-872-9633 LINEID: @questlanguage

Our Success