MUIC

Posted on Posted in Uncategorized

4 รูปแบบการเรียนรู้

Live Online Class

online

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

LearnChat

undraw_creative_draft_vb5x

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone, Tablet หรือ คอมพิวเตอร์ จากที่ไหนก็ได้บนโลก

Private Class

private

จัดตารางเรียนสด สุด exclusiveที่สถาบัน และชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

Group Class

undraw_exams_g4ow

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

MUIC

ปัจจุบันการแข่งขันทางด้านภาษาเพิ่มขึ้น ทำให้มีผู้ต้องการเรียนวิทยาลัยนานาชาติเพิ่มมากขึ้นตาม ไปด้วย เพราะความได้เปรียบในเรื่องของภาษา และสำหรับใครๆ หลายๆ คนที่จุดมุ่งหมายอาจก้าวไปไกลกว่า นั้นและเล็ง เห็นแล้วว่าเรื่องของภาษาจะทำให้คุณได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาใน วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) จึงต้องขับเคี่ยวและเตรียมพร้อมกันอย่างจริงจัง เพราะเมื่อใครๆ ต่างก็ต้องดิ้นรนให้ได้เรียนตามที่ต้องการ คุณจึงต้องพยายามให้เต็มที่ วันนี้ความใฝ่ฝันของคุณจะเป็นจริงได้ง่ายๆ ในพริบตาเดียว! ได้เตรียมพร้อมเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยคอร์ส เรียน ติว MUIC ตัวต่อตัว ที่เข้มข้นไปด้วยสาระ แต่นำเสนอในรูปแบบที่ง่ายและไม่ ทำให้คุณต้องกังวลอีกต่อไป

  • เน้นหนักที่ทักษะการพูด ฟังและเขียน เพื่อสอบ TOEFL
  • ปูพื้นฐานไวยากรณ์
  • จุดหลักและเทคนิคการทำข้อสอบที่เข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน
  • เพิ่มความมั่นใจในการทำข้อสอบภายในเวลาที่จำกัด
  • บรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นกันเอง ไม่เข้าใจตรงไหน ถามได้ทันที

เพราะการก้าวเดินสู่ความฝันต้องใช้ความพยายาม แต่เราจะช่วยผลักดันและเป็นแรงเสริมให้คุณสำเร็จ ความฝันนั้นได้อย่างง่ายๆ ในพริบตาเดียว เลิกกลัว เลิกกังวล และเต็มที่กับการเรียนเสริมด้วยคอร์ส ติว MUIC และไว้ใจให้เราเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุดให้คุณ!

TOEFL+MATH MUIC คือ การทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์

 

ซึ่งเป็นมาตรฐานการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่จัดขึ้นโดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University International College หรือ MUIC)

Brush Up Class

คือคลาสปรับพื้นฐานให้แก่นักเรียนโดยอาจารย์จะปูพื้นฐานเนื้อหาตั้งแต่แรกพร้อมทั้งการทำฝึกทำแบบฝึกหัด step by step เหมาะสำหรับนักเรียนที่ยังขาดพื้นฐานภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์โดยเมื่อผ่านในคลาสนี้แล้ว นักเรียนจะมีความพร้อมและความมั่นใจในการติวแบบเข้มข้นในหลักสูตรถัดไป

Regular Class

คือคลาสเรียนติวเข้มข้อสอบ MUIC ที่เน้นการเจาะลึก skill ทั้งหมดที่ใช้ในการสอบรวมทั้งการตะลุยคลังข้อสอบเก่า (past-papers) กว่า 10 ปี เพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ นอกจากนี้นักเรียนจะมีโอกาสได้ทำ Mock test หรือการสอบเสมือนจริง ทั้ง 2 ส่วน คือภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์อีกด้วย

Intensive Class

คอร์สเร่งรัดนี้เหมาะสำหรับนักเรียนทีมีพื้นฐานในระดับหนึ่งและมีข้อจำกัดทางด้านเวลา โดยครูผู้สอนจะเจาะลึกและเน้นไปที่ข้อสอบเก่าเพื่อให้นักเรียนเข้าใจ pattern ของข้อสอบและตอบโจทย์ได้อย่างรวดเร็ว

Interview Class

ในการสอบเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยมหิดลนั้น นอกจากการสอบข้อเขียนแล้ว มหาวิทยาลัยยังให้ความสำคัญกับการสอบสัมภาษณ์ QUEST ได้พัฒนาหลักสูตรเทคนิคสำหรับการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์ ซึ่งเน้นเทคนิคในการตอบคำถามทุกรูปแบบเพื่อเตรียมควา

มั่นใจให้แก่นักเรียน

QUEST LANGUAGE

สาขาเทพารักษ์ 80/296 ซอย 41 ทิพวัล 1 หมู่ 5 ถนน เทพารักษ์. (13.6280161,100.6061226), สมุทรปราการ 10270
02-115-0889 LINEID: questclub

CONTACT US

ติดต่อได้ที่ไลน์ @questlanguage

https://line.me/R/ti/p/@questlanguage

questlineqr

QUEST ELITE

สาขาสีลม 139 ถนน ปัน, สีลม, บางรัก, กรุงเทพฯ 10500 เดิน 5 นาที BTS สุรศักดิ์
095-872-9633 LINEID: @questlanguage

Our Success