CU-BEST

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คือเป้าหมายการเรียนต่อปริญญาโทของคุณแล้วล่ะก็ วันนี้คุณเตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว? หากนั่นยังคงเป็นแค่ความคิดที่วนไปมาอยู่ในหัว แต่ยังไม่เคยจับต้องได้จริงๆซักที วันนี้คงถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเตรียมตัวอย่างจริงจัง

เรียน CU-BEST แบบไหน?

Private Classes

จัดตารางเรียนสด สุดexclusive ที่สถาบันและชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

 

Group Classes

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

Live Online Classes

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

Learnchat Classes

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone,

Tablet หรือ

คอมพิวเตอร์ จาก

ที่ไหนก็ได้บนโลก

CU-BEST

หากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คือเป้าหมายการเรียนต่อปริญญาโทของคุณแล้วล่ะก็ วันนี้คุณเตรียมความพร้อมไปถึงไหนแล้ว? หากนั่นยังคงเป็นแค่ความคิดที่วนไปมาอยู่ในหัว แต่ยังไม่เคยจับต้องได้จริงๆซักที  วันนี้คงถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเตรียมตัวอย่างจริงจัง  ได้เวลาสร้างแรงขับเคลื่อนที่จะพาตัวเองไปสู่จุดหมายที่ตั้งใจไว้ แม้เริ่มวันนี้ก็ยังไม่สาย เพื่อให้ฝันไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป

การเรียนต่อปริญญาโทในหลักสูตรต่างๆของคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนั้น คะแนนสอบหนึ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งก็คือ คะแนน CU-BEST ซึ่งประกอบไปด้วยพาร์ทคณิตศาสตร์และการอ่านวิเคราะห์ธุรกิจ โดยข้อสอบเวอร์ชันภาษาไทยจะมีคะแนนเต็ม 500 คะแนน (100 ข้อ ข้อละ 5 คะแนน) ส่วนเวอร์ชันภาษาอังกฤษจะมีคะแนนเต็ม 400 คะแนน (80 ข้อ ข้อละ 5 คะแนน) มาพร้อมกับการป้องกันคนที่เดาสุ่มๆแล้วดันถูก ด้วยการให้คะแนนติดลบ 2 ทันทีเมื่อข้อนั้นๆคุณตอบผิด แน่นอนว่าเมื่อข้อสอบเป็นอย่างนี้แล้ว ใครกันจะกล้าเดา!!! ที่สำคัญคือ คุณจะหมดโอกาสในการกดเครื่องคิดเลข ต้องใช้ความสามารถของตัวเองล้วนๆ งานนี้ใครไม่ถนัดคณิตศาสตร์ คิดเลขช้า พื้นฐานไม่แน่น และไม่สันทัดการทำข้อสอบแนวคิดวิเคราะห์ก็อาจจะมีหวั่นๆอยู่ไม่น้อย คุณอาจจะรู้สึกหนักใจและกังวลอยู่พอสมควร แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามหากคุณมีตัวช่วยที่ดี มีทางลัดเจ๋งๆ อะไรที่ว่ายากมันก็กลายเป็นเรื่องง่ายได้ ถ้าคุณไม่รู้จะไปหาตัวช่วยนั้นได้จากไหน ที่จุฬาติวเตอร์เรามีคอร์สเรียน Intensive For MBA รอคุณอยู่ โดยคอร์สเรียนนี้ได้ถูกออกแบบมาอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทคณิตศาสตร์ที่หลายๆคนกังวลว่าจะคิดเลขทันไหม สูตรตั้งเยอะแยะจะจำได้ยังไง หรือพาร์ทการอ่านวิเคราะห์ธุรกิจที่ถ้าใครเคยสอบมาแล้วก็จะรู้เลยว่า ทำไม่ทันจริงๆถ้าไม่มีเทคนิคเข้ามาช่วย แม้บทความนั้นจะเป็นภาษาไทยก็ตาม ทั้งสองพาร์ทนั้นเรามีสอนครบจบในคอร์สเดียว สอนกันสดๆ สอนกันเน้นๆแบบไม่มีกั๊ก มาพร้อมการปรับพื้นฐานและเทคนิคการทำข้อสอบ ตอบโจทย์ได้ทั้งคนที่พื้นฐานอ่อนและคนที่ต้องการทริค ต้องการวิธีลัด เชื่อได้เลยว่าภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงคุณจะสามารถเก่งขึ้น