Grammar

ไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเรียนภาษา ซึ่งเนื้อหา Grammar ไวยากรณ์ จะรวมถึง โครงสร้างประโยค การตีความ คำศัพท์ เสียง และส่วนประกอบอื่นๆ หากไม่เข้าใจ ไวยากรณ์แล้ว จะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษเป็นได้ด้วยความยากลำบากได้

เรียน Grammar แบบไหน?

4 รูปแบบการเรียนรู้

Private Classes

จัดตารางเรียนสด สุดexclusive ที่สถาบันและชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

 

Group Classes

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

Live Online Classes

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

Learnchat Classes

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone,

Tablet หรือ

คอมพิวเตอร์ จาก

ที่ไหนก็ได้บนโลก

Grammar

Grammar คือ ไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเรียนภาษา ซึ่งเนื้อหา Grammar ไวยากรณ์ จะรวมถึง โครงสร้างประโยค การตีความ คำศัพท์ เสียง และส่วนประกอบอื่นๆ หากไม่เข้าใจ ไวยากรณ์แล้ว จะทำให้การใช้ภาษาอังกฤษเป็นได้ด้วยความยากลำบากได้เพราะจะงง กับโครงสร้างประโยค

Grammar คือ

เคยไหม ที่คุณพยายามอ่านหนังสือ Grammar เท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ ยิ่งเรื่องที่ลึกขึ้นเรื่อย ๆ ความซับซ้อนก็ยิ่งมากขึ้น มีคนจำนวนมากเรียนรู้ Grammar จากทฤษฎีเป็นหลายร้อยหน้า ท่องจำขึ้นใจได้ทุกเรื่อง แต่สุดท้ายกลับไม่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง ไม่ว่าจะเป็นการทำข้อสอบหรือการใช้งานทั่วไปก็ตาม และเช่นเดียวกันก็ยังมีอีกไม่น้อยที่ยังคงมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนในหลาย ๆเรื่องของ Grammar ใช้งานผิด ๆ ถูก ๆ จนหลายคนตั้งคำถามว่า แล้วจะใช้วิธีไหนที่จะทำให้เราเข้าใจ Grammar ได้จริง ๆ ซักที ทั้งในห้องเรียนและการใช้งานในชีวิตประจำวัน จะมีความเป็นไปได้หรือไม่ที่คนพื้นฐานอ่อน ๆ จะสามารถใช้ Grammar ได้อย่างถูกต้อง

เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาหลักสูตรจากประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษที่มีมาอย่างยาวนาน จนเกิดเป็นคอร์สเรียน Grammar ขึ้น และมั่นใจว่านั่นจะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยพัฒนาความรู้ความสามารถในเรื่องของ Grammar ให้กับคนไทยเราได้เป็นอย่างดี คอร์สเรียน Grammar ของเราเป็นคอร์สเรียนที่เหมาะกับทุกช่วงวัย ไม่ว่าใครก็ตามที่ต้องการเรียน Grammar อยากเก่งและเข้าใจอยากลึกซึ้งพร้อมใช้งาน คอร์สเรียนนี้จะตอบโจทย์คุณเป็นอย่างดี นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่เตรียมสอบงานราชการของกรม กระทรวงต่าง ๆ ครู-อาจารย์ ตำรวจ หรือผู้ที่กำลังเตรียมสอบ ก.พ ซึ่งมีผู้เข้าสอบเยอะมากที่ผ่านทุกพาร์ทติดแค่ภาษาอังกฤษ รวมไปถึงใครที่ต้องการจะฝึกการพูด การสนทนา หรือมีความจำเป็นต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารภาษาอังกฤษ การมีพื้นฐาน Grammar ที่แน่นและเพียงพอจะทำให้การเตรียมตัวเรื่องการสื่อสารเป็นไปได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น