IELTS7

เราพร้อมจะช่วยเหลือน้องๆ ที่กลัวการสอบ ไม่กล้าที่จะไปสอบ หรือสอบได้คะแนนน้อย ให้ชนะความกลัวไปพร้อมๆ กัน ด้วยคลาส IELTS ที่ถูกดีไซ น์มาให้น้องๆ ได้ฝึกทักษะครบทั้งใน 4 ด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

เรียน IELTS7 แบบไหน?

4 รูปแบบการเรียนรู้

Private Classes

จัดตารางเรียนสด สุดexclusive ที่สถาบันและชวนเพื่อนที่ชอบมาเรียนด้วยกันได้

 

Group Classes

เรียนสดเป็นกลุ่มที่นัดหมาย กับเพื่อนสนิทพร้อมกับได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆในเวลาเดียวกัน

Live Online Classes

จัดตารางเรียนสด LearnSpace สุด private จากที่ไหนก็ได้บนโลกที่มี internet

Learnchat Classes

เรียนกับระบบ LearnChat + ผ่าน Smart phone,

Tablet หรือ

คอมพิวเตอร์ จาก

ที่ไหนก็ได้บนโลก

ABOUT

คอร์ส IELTS ของเราเรียนเเบบเรียลไทม์ LEARNSPACE

PREVIEW A LIVE CLASS

“IELTS”

ที่สุดของนวัตกรรมการเรียนรูปแบบใหม่ IELTS 7.0 สําหรับการสอบที่ใช้คะเเนนสูงภาคอินเตอร์อย่างเช่น จุฬาฯ ธรรมศาสตร์ มหิดลอินเตอร์ หรือเรียนต่อต่างประเทศเบบท้อปของอังกฤษเเละอเมริกา เมื่อ 6.0 ไม่พอเเล้วสําหรับการเเข่งขันในปัจจุบันคอร์สเรียนได้ที่สถาบัน หรือ เรียนจากที่บ้านได้ทั้งคอร์ส ผ่านระบบออนไลน์เเบบสด (real-time) เเละ E-Learning ทุกคลาสมีระบบรีเพลยให้นักเรียนทบทวนได้ตลอดอายุคอร์ส เเละ สอบวัด Sim Test ทุกทักษะไม่จํากัดจากที่ไหนก้อได้จากออนไลน์เเละที่เควส โปรเเกรมนี้พี่เคิร์กสอนเองทุกคลาส

(International English Language Testing System)

IELTS

IELTS (International English Language Testing System) เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษที่ถูกออกแบบเพื่อวัดความสามารถด้านการสื่อสารทางภาษาของผู้ที่ต้องการเรียนหรือทำงานในองค์กรที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการสื่อสาร ข้อสอบ IELTS พัฒนาร่วมกันระหว่าง The University of Cambridge ESOL Examinations (Cambridge ESOL), British Council และ IDP : IELTS Australia ซึ่งข้อสอบ IELTS ถือได้ว่าเป็นข้อสอบที่ใช้ประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติซึ่งครอบคลุมทักษะทางภาษาทั้ง 4 ทักษะไม่ว่าจะเป็นการฟัง การอ่าน การเขียน และการพูด ที่เป็นก้าวแรก และก้าวสำคัญของน้องๆ ที่จะไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยหลักสูตรนานาชาติ รวมไปถึงเรียนต่อต่างประเทศ

ข้อสอบ IELTS ครอบคลุมทั้ง 4 ทักษะ

Listening – ทักษะการฟัง
Speaking – ทักษะการพูด
Reading – ทักษะการอ่าน
Writing – ทักษะการเขียน

ทุกทักษะจะถูกให้คะแนนตามความสามารถของผู้สอบเรียงจาก Band 1-9 (1 ต่ำสุด, 9 สูงสุด) หลังจากคะแนนทั้ง 4 ทักษะถูกคำนวณแล้ว ค่าเฉลี่ยของทั้ง 4 ทักษะจะถูกคำนวณโดยจะให้คะแนนเรียง Band 1-9 คะแนนเต็มในแต่ละทักษะ และ คะแนนค่าเฉลี่ยรวมของทั้ง 4 ทักษะ จะอยู่ที่ Band 9

*** มหาวิทยาลัยลำดับต้นๆของประเทศไทยส่วนมากจะต้องการค่าเฉลี่ยของคะแนน (Band) IELTS ที่ประมาณ Band 6 – 6.5 ขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละมหาวิทยาลัย

สถานที่สอบ IELTS ในไทย

IELTS Testing Center

ข้อมูลการรับสมัคร

Admission information